Wednesday, 21/08/2019 - 19:18|
Tìm kiếm theo
Bài viết Xem thêm
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM NGÀY 8/3
Hoạt động ngoại khóa theo chủ điểm là hoạt động thường xuyên của hội đồng tự quản của nhà trường. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám Hiệu Nhà trường, Liên Đội trường tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
THÔNG BÁO Cam kết chất lượng giáo dục của trường THCS xã Sơn Hà Năm học 2018-2019
Chương trình giáo dục phổ thông do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, chương trình chỉ đạo của Sở GD&ĐT Lào Cai, Phòng GD&ĐT Bảo Thắng; chương trình giáo dục nhà trường; tổ chức dạy học theo chương trình giáo dục Việt Nam mới VNEN lớp 6, 7, 8, 9. Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục kỹ năng sống cho HS.
Các bạn lớp 6 hào hứng trong giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!
HUYỆN BẢO THẮNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI  NCKH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019
HUYỆN BẢO THẮNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI NCKH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019
Phòng GD&ĐT Bảo Thắng tổ chức thành công cuộc thi NCKH cấp huyện năm học 2018 - 2019
BẢN TIN   LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TRI ÂN HỌC SINH LỚP 9 (2018-2019)
BẢN TIN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TRI ÂN HỌC SINH LỚP 9 (2018-2019)
Nhằm đánh giá chất lượng dạy và học, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học đã đề ra, khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích trong công tác dạy và học, sáng ngày 25/5/2019, Trường THCS xã Sơn Hà long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.
Cô giáo Đặng Huyền Trang: người nắm giữ chìa khóa đưa chúng em vươn ra thế giới.
Ngày 8 tháng 3, ngày tri ân những bông hồng của ngành giáo dục, ngày học sinh gửi tấm chân thành tới người mẹ, người bà, người chị và đặc biệt không thể quên những cô giáo đáng kính – người lái đò trên dòng sông của tri thức và trí tuệ. Nhân dịp đặc biệt này tập thể lớp 11 chuyên Sử xin gửi tình yêu cùng lòng biết ơn sâu sắc đến cô giáo Đặng Huyền Trang, giáo viên dạy tiếng anh.
Trường Tiểu học số 2 Thái Niên kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
     Hôm qua, ngày 20 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học số 2 Thái Niên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 TT PHỐ LU
Trường TH số 1 TT Phố Lu chú trọng quan tâm xây dựng và tổ chức các câu lạc bộ, giúp các em học sinh có một không gian học tập lí thú, bổ ích và lành mạnh. Hoạt động các câu lạc bộ đã thu hút đực sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh và đang mang đến những hiệu ứng tích cực.
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 22/12
Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2016 và kỷ niệm 27 năm ngày quốc phòng toàn dân 22/12/1989 - 22/12/2016; nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, khơi dậy lòng yêu nước đồng thời cung cấp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, Trường tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã tổ chức buổi tọa đàm trong không khí ấm cúng chan hòa.
Bùi Cẩm Nhung
Chuyên viên phụ trác môn Hóa, bồi dưỡng đội ngũ
Trần Thị Thúy
Chuyên viên phụ trách bậc học Mầm non