Tuesday, 18/01/2022 - 15:27|
KHÔNG PHẢI LỚP HỌC NÀO CŨNG CÓ BỐN BỨC TƯỜNG

TRANG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2021

TRANG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 39 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2021

Ngày 16/11/2021, UBND huyện Bảo Thắng trang trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Mở đầu chương trình Hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô giáo hiện đang công tác trên địa bàn huyện dàn dựng và thể hiện, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và để lại ấn tượng sâu sắctrong lòng các Đại biểu, nhà giáo về dự.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại Hội nghị tuyên dương

Đến dự và chúc mừng tại điểm cầu Hội trường lớn UBND huyện Bảo Thắng có đ/c Phạm Thị Thùy –Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Lào Cai, đ/cTrần Minh Sáng -Tỉnh Ủy viên,Bí thư Huyện ủy; đ/c Ngô Minh QuếPhó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện, các đ/c Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, Hội khuyến họchuyện, Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn tại các điểm cầu trực tiếp của huyện.

Lãnh đạo CĐGD tỉnh, Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

Đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của các nhà giáo ưu túvà215 thầy cô giáo tiêu biểu,xuất sắc đại diện cho gần hai nghìn cán bộ quản lý, giáo viên trong toàn huyện..

Đại diện các thầy cô giáo tiêu biểu, xuất sắc lên nhận thưởng

Phát biểu tại Hội nghị Trưởng phòng GD&ĐT Bùi Thị Hải Vân đã biểu dương những tập thể,thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang thầm lặng cống hiến vì sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo, tiêu biểu như trườngTH số 2 TT Phố Lu, TH số 2 xã Gia Phú, TH số 2 xã Xuân Quang, TH TT Tằng Loỏng; trườngTHCS thị trấn Phố Lu; THCS Tằng Loỏng; THCS số 1 Gia Phú; trường PTDTNT THCS&THPT huyện; THCS số 3 Xuân Quang và THPT số 1 Bảo Thắng là những tập thể tiêu biểu trong công tác bồi dưỡng, phát hiện học sinh giỏi, học sinh năng khiếu luôn đứng tốp đầu của tỉnh.Các cô Đào Hồng Dung - GV trường PTDTNT THCS&THPT huyện, cô Vũ Thị Tuyết, cô Đỗ Thị Ngà - GV trường THCS TT Phố Lu là những thầy cô có nhiều cố gắng, đạt kết quả cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; thầy Đỗ Hồng Kiên - GV trường PTDTBT THCS số 3 xã Thái Niên, cô Nguyễn Phương Loan - GV trường THCS Sơn Hà, thầy Phạm Duy Thanh - GV THCS TT Tằng Loỏng là những thầy, cô giáo tiêu biểu trong hoạt động hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học; cô Hoàng Thị Huyền, Nguyễn Thị Thu Hiền, Hoàng Thị Oanh - GV Trường TH số 2 TT Phố Lu, cô Trịnh Sao Mai, Đỗ Thùy Linh - GV trường TH số 2 xã Xuân Quang; cô Hà Thị Phương Thảo - GV trường TH số 2 xã Xuân Giao, cô Trần Thị Thắm - GV trường TH số 1 xã Sơn Hà là những thầy cô giáo tận tình hướng dẫn, động viên học sinh tham gia các cuộc thi có yếu tố hội nhập Quốc tế, dạy học kết nối với các trường trong và ngoài huyện, tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu với bạn bè trên mọi miền đất nước, phát triển kỹ năng giao tiếp, phẩm chất và năng lực....

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Bùi Thị Hải Vân phát biểu tại Hội nghị

Đồng thời Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện cũng nêu rõ quyết tâm giữ vững thành tích Giáo dụcBảo Thắng đã đạt được, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 28 và Đề án số 05 của Huyện ủy giai đoạn 2021-2025, xứng đáng là huyện trọng điểm của tỉnh Lào Cai.

Nhân dịp này, Hội khuyến học huyện đã trao tặng 30 suất quà cho các cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và hoạt động khuyến học.

Chủ tịch Hội khuyến học Trần Thị Loan trao quà cho các thầy, cô giáo xuất sắc

Sự quan tâm động viên kịp thời của các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể và Hội khuyến học đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động là niềm vinh hạnh tự hào, là động lực thúc đẩycác thầy cô giáo tiếp tục cống hiến,truyền lửa đến các thế hệ học sinh tinh thần say mê học tập, hăng hái lao động, khát vọng phát triển bản thân, xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp./.

Tác giả: Đỗ Mạnh Cương – GV trường THCS TT Phố Lu, Viên chức tăng cường Phòng GD&ĐT huyện.