Tuesday, 18/01/2022 - 15:20|
KHÔNG PHẢI LỚP HỌC NÀO CŨNG CÓ BỐN BỨC TƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường Mầm non Bình Minh thị trấn Phố Lu

Trường MN Bình Minh tổ chức hội thảo về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

          Sáng ngày 13/10/2017, Trương mầm non Bình Minh, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tổ chức Hội thảo về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dưới hình thức sân khấu hóa.

          Dự Hội thảo có đại diện hội mặt trận tổ quốc, Hội cựu giáo chức, đoàn thanh niên TT Phố Lu; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các cán bộ GV, NV trường MN Bình Minh.

 

        Hội thảo nhằm để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm tự giác, thường xuyên, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cấp ủy, tổ chức đảng, các tổ chức đoàn thể, mọi cán bộ, đảng viên và quần chúng trong nhà trường. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực,phẩm chất; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

        Tại Hội thảo các đại biểu, GV, học sinh tập trung kể chuyện, hát múa, tham luận một số nội dung: Về kể chuyện về học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Và tham luận về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của bản thân trong những năm qua.

        Phát biểu tại Hội Thảo, Bà Vũ Thị Huệ Hiệu trưởng nhà trường  đã ghi nhận những thành tích cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong học tập và làm theo những năm qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới tập thể, cá nhân trong nhà trường cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo trong học tập và làm theo Bác. Áp dụng những kinh nghiệm thực tiễn thiết thực cho công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi đảng viên  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho các GV. Từ các vấn đề: Đoàn kết, Dân chủ, Kỷ cương, Tình thương, Trách nhiệm, các CBGVNV trong nhà trường tiếp tục vun đắp các giá trị tốt đẹp trong truyền thống dân tộc. Thực hiện tốt các nội dung học tập này để trường MN Bình Minh ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương - GV nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết