Tuesday, 22/06/2021 - 21:26|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8

Nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng và tôn vinh giá trị của sách, xây dựng phát triển văn hoá đọc trong nhà trường, cộng đồng. Ngày 23/4/2021, trường THCS Sơn Hà đã tổ chức thành công “Ngày sách Việt Nam lần thứ 8”

BẢN TIN

“HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8”

Trường THCS Sơn Hà

 

Nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng và tôn vinh giá trị của sách, xây dựng phát triển văn hoá đọc trong nhà trường, cộng đồng.

Ngày 23/4/2021, trường THCS Sơn Hà đã tổ chức thành công “Ngày sách Việt Nam lần thứ 8”. Hoạt động đã thu hút được toàn thể các đồng chí CB, GV, NV và các em học sinh trong toàn trường tích cực hưởng ứng, tham gia với các nội dung: Đọc sách theo chủ đề “Sách trong thời đại 4.0”; trưng bày giới thiệu sách, giới thiệu tạp chí Pi. Đặc biệt nội dung chung tay xây dựng kho sách đã được các tập thể, cá nhân ủng hộ, quyên góp sách với số lượng trên 300 đầu sách.

Qua các hoạt động trên góp phần nâng cao nhận thức về văn hoá đọc, khơi dậy, hình thành thói quen đọc sách cho tất cả các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Góp phần xây dựng xã hội học tập, nâng cao trình độ, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Một số hình ảnh hoạt động

 

Người viết bản tin: Nguyễn Phương Loan


Tác giả: THCS SƠN HÀ
Nguồn:THCS SƠN HÀ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết