Tuesday, 18/12/2018 - 03:12|

HỘI THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỌC SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho học sinh. Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu tổ chức hội thi “Tìm kiếm tài năng học sinh” năm học 2018- 2019.

Hướng tới ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, học sinh trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu nô nức thi đua học tốt dành những bông hoa chăm ngoan tặng bà, tặng mẹ, tặng cô giáo kính yêu.

Hội thi diễn ra có sự góp mặt của 12 thí sinh xuất sắc đại diện cho 12 lớp học.

Ban giám khảo và đại biểu tặng hoa khích lệ tinh thần cho các thí sinh

Các bạn học sinh được thể hiện tài năng của bản thân qua 2 phần thi:

Phần 1: Tài năng MC  với nội dung giới thiệu về bản thân, giới thiệu về lớp về trường mình đang học bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt

Phần 2: Thể hiện năng khiếu (hát, múa, kể chuyện, diễn kịch, nhảy, biểu diễn nhạc cụ...)

Chủ đề: Đảng; Bác Hồ; Quê hương đất nước; Thầy cô và mái trường.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Giải nhất chung cuộc đã được trao cho em Trang Linh lớp 1C và em Phương Mai lớp 5A.

Đặc biệt các cô giáo và học sinh nữ trường TH số 1 thị trấn Phố Lu còn được đón nhận rất nhiều tình cảm, những lời động viên chân thành, những lời chúc tốt đẹp đến từ Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.
Thay mặt cho 23 đồng chí cán bộ GV- NV và các em học sinh nữ, xin được gửi lời cám ơn chân thành tới các bậc phụ huynh - những người đã góp phần thổi lên lòng nhiệt huyết cho chúng tôi.
Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan , học giỏi. Chúc năm học 2018 - 2019 của trường TH số 1 thị trấn Phố Lu thành công rực rỡ.