Tuesday, 22/06/2021 - 21:12|

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH - NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 (21/4). Ngày 20 tháng 4 năm 2021 trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu tổ chức hoạt động ngoại khóa “Ngày hội đọc sách” với sự hào hứng tham gia của các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH - NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC

Trong buổi ngoại khóa diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích từ đó các em hiểu được lợi ích của việc đọc sách, nuôi dưỡng tình yêu sách và văn hóa đọc.

Với tinh thần đề cao tầm quan trọng của sách báo và tri thức trong đời sống, ngày hội đọc sách trở thành một nét sinh hoạt văn hoá, văn minh của những người yêu mến sách báo  cần được duy trì và quảng bá rộng hơn trong xã hội và rất cần sự hỗ trợ, quan tâm hơn nữa của các cơ quan  chức năng để Văn hóa đọc luôn là nhu cầu không thể thiếu  của những công dân văn minh trong thời đại ngày nay.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa

Đưa tin: Cô Phạm Thanh Hương - Giáo viên