Saturday, 06/06/2020 - 23:17|

Tăng cường dạy học trực tuyến ôn tập cho học sinh trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện theo sự chỉ đạo và kế hoạch của cấp trên về việc tăng cường dạy học trực tuyến ôn tập cho học sinh trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19. Lãnh đạo trường TH số 1 TT Phố Lu đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo cụ thể về việc dạy học trực tuyến cho các em học sinh để đảm bảo các em không quên kiến thức trong thời gian nghỉ dịch.

Các thầy cô giáo trong nhà trường tích cực soạn bài và dạy học cho học sinh thông qua nhiều hình thức khác nhau như: Giao bài tập qua phần mềm Zalo, Google Form, Gmail hoặc dạy học trực tuyến với tính tương tác cao giữa cô và trò thông qua phần mềm Zoom.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự quan tâm, hợp tác của các bậc phụ huynh cũng như trách nhiệm cao của các thầy cô giáo mà các em học sinh đều tham gia học tập với các thầy cô đầy đủ, tích cực. Giáo viên có sự đánh giá kết quả kịp thời, lựa chọn nội dung ôn tập phù hợp để việc học trực tuyến mang lại hiệu quả và chất lượng.

Bên cạnh đó, một số ít học sinh gia đình hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị thông minh để học tập trực tuyến, giáo viên  đã in bài và giao bài tập trực tiếp cho các em đảm bảo các em được ôn tập kiến thức như các bạn trong lớp.

Dù dịch bệnh nguy hiểm nhưng cũng không làm giảm nhiệt huyết của các thầy cô cũng như sự ham thích học tập của các em học sinh toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh thầy và trò trường TH số 1 TT Phố Lu tích cực tham gia dạy - học trực tuyến.

Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc – Giáo viên