Tuesday, 18/12/2018 - 03:11|

BẢN TIN KHAI GIẢNG 2018-2019

BẢN TIN VỀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, Trường THCS xã Sơn Hà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018-2019. Năm học với chủ đề "Vì học sinh thân yêu"; Xây dựng "Trường học kỉ cương - văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất".

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Hoàng Mạnh Phúc - Phó bí thư - chủ tịch UBND xã Sơn Hà cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của xã; các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Thắng, cung đường Xuân Giao; lãnh đạo thôn Tả Hà 2 và đại diện hội cha mẹ học sinh.

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức diễu hành đón các em học sinh khối lớp 6, các em vừa tạm biệt mái trường tiểu học để bước lên một cấp học mới với tâm trạng bồi hồi, xúc động với mái trường mới, lớp học mới, thầy cô mới, bạn bè mới, giây phút này chắc hẳn tâm trạng các em đang rất vui sướng khi đón nhận tình cảm yêu thương của thầy cô, bạn bè dang rộng vòng tay đón các em vào mái trường thân yêu này.

Nghi thức đón học sinh khối lớp 6

Sau những nghi lễ chào cờ, thầy giáo Nguyễn Tiến Thành - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huy và các em sinh viên, học sinh.

Tiếp theo chương trình thầy giáo Nguyễn Tiến Thành, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới; Phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Thành - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Sau lời phát biểu và đánh trống khai trường của đồng chí Hoàng Mạnh Phúc - Phó bí thư - chủ tịch UBND xã, các đại biểu của các đơn vị kết nghĩa, đại diện thôn Tả Hà 3, Hội khuyến học xã chúc mừng thầy, trò nhà trường đón chào năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học mới khép lại với chương trình văn nghệ chào mừng “Mùa thu ngày khai trường” của thầy và trò nhà trường tạo nên khí thế thi đua dạy tốt và học tốt của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

Tin bài: Bùi Thị Hoài - GV Trường THCS xã Sơn Hà

Tác giả: THCS XÃ SƠN HÀ