Saturday, 20/04/2024 - 18:28|
HỌC TẬP XUẤT SẮC. ĐỔI MỚI GIÁO DỤC. CÔNG BẰNG XÃ HỘI.

BẢN TIN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Một năm học với nhiều khó khăn và thử thách, một năm học tiếp tục thực hiện với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học” của ngành Giáo dục và Đào tạo vì dịch bệnh CoVid - 19 đang diễn biến phức tạp. Với nhiều địa phương, nhiều tỉnh thành phải khai giảng trực tuyến (online). Nhưng thật vui mừng và hạnh phúc sáng ngày 05/09/2021, thầy và trò trường THCS Sơn Hà được long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2021 - 2022.

BẢN TIN

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

Trường THCS Sơn Hà

Lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức tập trung nhưng hết sức ngắn gọn, đảm bảo an toàn. Mặc dù không có các tiết mục văn nghệ chào mừng, không có phần hội như mọi năm... nhưng các thầy giáo, cô giáo vẫn mang lại cho các em  học sinh một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc. Như một sự quyết tâm của tập thể nhà trường sẽ luôn luôn cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để sẵn sàng bước vào một năm học mới với nhiều thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới, cùng nhau xây dựng ngôi trường mang tên “Trường học hạnh phúc”!

(Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng)

Thầy Nguyễn Văn Sơn - HT nhà trường

đọc diễn văn khai giảng

Đ/C Khổng Văn Khoa - Phó chủ tịch UBND xã